Phân Biệt Sơn Đá Hòa Bình Với Hàng Giả

Phân Biệt Sơn Đá Hòa Bình Với Hàng Giả là một việc làm không đơn giản nhưng hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây phần nào giúp quý khách có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng.
Với những ưu điểm vượt trội hơn các thế hệ sơn khác,Sơn Đá Hòa Bình ngày càng tạo dựng được thương hiệu riêng của mình.Do đó,không tránh khỏi sự mạo danh của một số đối tượng nhằm hưởng lợi, do chênh lệch giá cả với các sản phẩm kém chất lượng không phải do Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình cung cấp.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, đối tác chúng tôi xin chia sẻ một số đặc điểm nhận biết như sau:

1/ Về bao bì:

– Logo Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình có dạng hình chữ nhật đứng, được thiết kế gồm màu xanh theo màu xanh từ công ty Tổng (Công ty Hòa Bình), trắng và đỏ. Nền và viền logo có màu xanh, phần chữ cách điệu có màu trắng giữa là phần màu đỏ hình tròn, phía cuối là thương hiệu HODASTONE được in hoa và có xanh. Phía ngoài góc trên bên trái hình chữ nhật chính là kí hiệu độc quyền ® với màu xanh. Ngoài ra, ở một số trường hợp logo công ty còn được gắn kết với dòng “ISO 9001: 2008” phía dưới hình chữ nhật đứng biểu thị tiêu chuẩn chất lượng mà công ty đang đảm bảo và thực hiện theo.

 Nắp thùng có in logo Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình, tùy vào khối lượng và quy cách thùng mà phần in có thể là in decal hoặc in thẳng lên thùng:

Mặt trước in hình logo công ty, mặt sau in tên công ty, quy trình thi công và các tiêu chuẩn về kỹ thuật và môi trường mà sản phẩm được sản xuất sẽ đảm bảo.

 Mặt hông bao gồm mã số sản phẩm,ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm.
Tem chống hàng giả được bộ công an cấp có in logo Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình ở giữa tem.Tem này được dán vào vị trí giáp nối giữa nắp thùng và thân thùng.Nếu tem không nguyên vẹn để đảm bảo tính niêm phong cần có hoặc có dấu hiệu sai phạm mong quý khách kiểm tra thông tin lại với bộ phận cung cấp hàng hoặc Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình.

Với những đặc điểm chúng tôi vừa nêu ra trên đây hy vọng quý khách hàng và đối tác có thể tự mình

phân biệt Sơn Đá Hòa Bình với hàng giả

Phân Biệt Sơn Đá Hòa Bình Với Hàng Giả
Mời bạn chấm điểm

Bình luận

Loading...