Công Ty Sơn Giả Đá Hòa Bình-Những Điều Chưa Biết

Công Ty Sơn Giả Đá Hòa Bình

Lịch sử hình thành và phát triển:
Công ty TNHH Sơn Hòa Bình ( Hoa Binh Paint Co., Ltd) được hình thành từ một bộ phận của VP Xây Dựng Hòa Bình.Hiện nay là Hòa Bình Corporation.Chuyên thi công các sản phẩm sơn đá được nhập từ Hàn Quốc. Đến năm 1995, lần đầu tiên sơn đá được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu đá Granite thiên nhiên trong nước và keo ngoại nhập của công ty sơn giả đá Hòa Bình  ra đời góp mặt vào thị trường vật liệu xây dựng.Tên gọi đầy đủ cho sản phẩm này là “Sơn Đá Hòa Bình Hodastone”
Sau 5 năm kể từ Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình, được đăng ký chính thức thành lập, với phạm vi hoạt động : sản xuất – kinh doanh & thi công sơn đá. Với cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên công ty.Đã có nhiều chủng loại sản phẩm vật tư mang nhãn hiệu sơn đá Hodastone được giới thiệu đến tay người tiêu dùng khắp cả nước. Đến cuối năm 2009  công ty sơn giả đá Hòa Bình đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2010.

Công Ty Sơn Giả Đá Hòa Bình

Hơn 20 năm qua, sản phẩm sơn đá Hòa Bình HODASTONE đã chứng minh được tính ưu việt của mình, đóng góp không nhỏ vào sự thành công của nhiều công trình tầm cỡ và là lựa chọn hàng đầu cho vẻ đẹp hoàn thiện của các công trình.
Sơn giả đá Hòa Bình không ngừng vươn xa được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam,ngày càng nhiều công trình sử dụng sơn giả đá Hòa Bình như khách sạn Sofitel Plaza, khách sạn Park Hyatt, cao ốc văn phòng Saigon Center, Khu biệt thự Phú Gia ở Phú Mỹ Hưng, Nhà Thờ Vườn Xoài, Tp.HCM.v.v. với đội ngũ chuyên tư vấn thiết kế và thi công xây dựng. Luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và tiện ích nhất trong ngành xây dựng. Đảm bảo uy tín và chất lượng trên từng công trình thi công.

Công Ty Sơn Giả Đá Hòa Bình-Những Điều Chưa Biết
Mời bạn chấm điểm

Bình luận

Loading...